ไปเซ็กส์ช็อปกันดีกว่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เพื่อนเจ้ากรรมรู้ว่าเรากำลังจะกลับมาเยี่ยมบ้านที่เมืองไทยช่วงปิดเทอมพากันฝากซื้อของที่หาซื้อไม่ได้ใน เมืองไทย สารพัดสารเพจนเราเองไม่รู้ว่าเขาไปรู้มาจากไหนกันนะว่ามีสินค้าเช่นนี้ปรากฏอยู่ในโลก

ของที่ว่านี้อย่างนึงก็คือ dental dam หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ แผ่นยางอนามัย สำหรับคนที่ไม่รู้จักคง ทำหน้างง ๆ กับชื่อแปลก ๆ ของมัน หน้าที่ของเจ้าแผ่นยางนี้ก็คล้าย ๆ ถุงยางอนามัย แต่แผ่นยางนี้มี ไว้ใช้ป้องกันการติดเชื้อ เวลาทำออรัลเซ็กซ์โดยเฉพาะ อาจจะเป็นระหว่างหญิงกับหญิง หรือเวลาที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิง

เพื่อนเจ้ากรรมคนนี้ไม่ได้สั่งซื้อแค่อันสองอัน แต่จะเอาทีเดียวถึงสี่สิบอัน ! แล้วจะไปหาที่ไหนล่ะเนี่ย ถ้าไม่ใช่ที่ เซ็กซ์ชอป !

ด้วยความที่เป็นหญิงไทยถูกอบรมสั่งสอนมาให้มีความละอายในเรื่องเพศ ๆ ความคิดที่จะพาตัวและใบหน้าของเรา เข้าไปในร้านเซ็กซ์ชอปนั้นค่อนข้างจะน่าอกสั่นขวัญแขวนอยู่ไม่น้อย

แต่อีกใจนึงก็ย้ากอยากจะรู้เพื่อเป็นประสบการณ์ชีวิตว่าเขาขายอะไรกันบ้างในร้านที่ว่านั้น เราเลยเลียบ ๆ เคียง ๆ ถามบรรดาเพื่อนผู้หญิงทั้งไทย ทั้งเทศว่าควรจะย่างกรายไปที่ร้านไหน และควรจะทำหน้าอย่างไรดีเวลาโผล่เข้าไปแล้ว

ผลจากการสำรวจได้ความว่า ทุกคนเคยมีประสบการณ์การเข้าไปร้านเซ็กซ์ชอปกันหมดแล้ว และเป็นประสบการณ์ ที่ดีด้วยกันทั้งนั้น มีหลายคนที่มีประสบการณ์ดีมากจนกลับมาพา ญาติมิตรไปอุดหนุนร้านกันยกใหญ่ขนาดนั้น !

ทุกคนแนะนำให้เราไปที่ร้านซึ่งก่อตั้งและบริหารงานโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง (แต่ผู้ชายก็เข้าไปอุดหนุนได้)

ด้วยแรงเชียร์และแรงปลอบของเพื่อน ทำให้เราฮึดสู้ เอาล่ะ ไปก็ไป เราพยายามชวนเพื่อนแต่ละคน ให้ไปเป็นเพื่อน แต่เวรกรรม ไม่มีใครว่างสักคน ที่สุดแล้วก็ต้องตัดสินใจ ไปเองก็ได้ (วะ) แค่นี้ไม่ตาย หรอก แต่ก็ยังแอบหวังว่าจะไม่เจอคนรู้จักในนั้น ไม่งั้นคงอายม้วนกลิ้งออกจากร้าน

เพิ่งรู้ว่าคำสั่งสอนเรื่องการเป็นหญิงไทยมีอิทธิพลมหาศาลต่อเราก็ตอนนี้นี่เอง

เราเตรียมการอย่างดี เข้าไปดูเว็บไซท์ของร้านนี้ เพื่อนใจดีเอาแคตาล็อคของร้านมาให้ดูผลิตภัณฑ์ ก่อนล่วงหน้า คนอื่น ๆ อธิบายให้ฟังแม้กระทั่งลักษณะร้านที่มีบรรยากาศอบอุ่น สะอาดจนแทบ จะลงไปกลิ้งได้ ไม่ใช่ภาพของ เซ็กซ์ชอปสกปรก ๆ มีหนูวิ่งน่ากลัว ๆ อย่างที่เราคาดคิด ท่าทีของคนขาย ก็สุภาพ ให้ความรู้ทุกอย่าง ไม่ทำให้เรา เขินอาย หรอก รวมทั้งกระจกหน้าร้านก็ทึบ คนที่เดินผ่านไป ผ่านมาอยู่ข้างนอกไม่สามารถเห็นข้างในได้

เฮ้อ ! ฟังแล้วค่อยโล่งใจหน่อย

แล้วโชคก็เข้าข้างเพื่อนเจ้ากรรมของเราคนนั้น ร้านที่ว่านี้ประกาศลดราคา 15 % สินค้าทุกอย่างทุกชนิด ไม่ไปวันนี้ คงหาฤกษ์ดีเช่นนี้ไม่ได้อีกแล้ว ว่าแล้วเราก็อาบน้ำแต่งตัว สวดมนต์ไหว้พระ ขออย่าให้เจอ คนรู้จัก ในนั้นเลยนะ ท่านนะ ขี่จักรยานไปที่ร้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรามากนัก

ลักษณะภายนอกร้านดูแล้วก็อบอุ่น จริง ๆ อย่างที่เพื่อนว่า ไว้ มีกระจกตั้งโชว์ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เอาไว้อย่างสวยงาม

และแล้วเวลาอันน่าระทึกใจก็มาถึง เราย่างกรายเข้าไปในร้าน พยายามทำหน้าให้มั่นคงเข้าไว้ ปราดตามองดูสัก หนึ่งรอบ แล้วก็โล่งใจเพราะไม่มีคนรู้จัก เรารี่ตรงไปที่มุมขาย dental dam ก่อนอื่น มีหลากหลายยี่ห้อ และคุณภาพ ให้เลือก มีตัวอย่างให้เราได้สัมผัสและดม…

dental dam ก็มีรสและกลิ่นกับเขาเหมือนกันนะ

หนุ่มน้อยคนขาย หน้าตาสะอาดเกลี้ยงเกลาเดินเข้ามาถามว่าเรามีคำถามอะไรมั้ย เราหายใจเฮือกใหญ่ เอาล่ะสิ รู้สึกถึงความกระดากอายที่ผุดขึ้นมาเป็นความร้อนผ่าวบนใบหน้า

ก็ในชีวิตเราไม่เคยคุยกับชายหนุ่มเรื่องพรรค์นี้มาก่อนนี่นา ตั้งใจเพียงแต่จะก้มหน้าก้มตาเลือก ซื้อแล้วรีบๆ หายตัววับออกจากร้านไป แต่ด้วยความอยากรู้เรื่อง dental dam ที่ละลานตาไปหมดทำ ให้เราฮึดถาม ถามไป ถามมาชักสนุก ได้รู้ว่าแต่ละชนิดแต่ละยี่ห้อนั้นแตกต่างกันยังไง แผ่นยางของ แต่ละยี่ห้อมีคุณภาพ สัมผัส และสนน ราคา ที่ต่างกัน และก็ไม่ได้มีเป็นแผ่น ๆ เท่านั้นนะ แต่ยังมีแบบที่เป็นกางเกงในยาง เอาไว้ใส่ได้เลยไม่ต้อง ใช้มือคอยจับ ให้ยุ่งยาก น่าสนใจมาก

เราระดมยิงคำถามมากมายจนหนุ่มน้อยเริ่มชักจนมุม ตอบได้แต่ว่า เอ่อ… อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ รู้สึกว่าคำถามของสาวไทยขี้อายอย่างเราจะทำให้เขาเขินอายแล้วสิเนี่ย เรารู้สึกสงสาร บอกขอบคุณเขาและเริ่ม ใจกล้าออกเดินสำรวจส่วนอื่น ๆ ของร้านด้วยตัวเอง

บรรยากาศของร้านสบาย ๆ คนขายก็เป็นกันเอง ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่นั้นเป็นผู้หญิง สิ่งเหล่านี้ช่วยทำให้ความ กระดากอายของเราลดลง กลับกลายเป็นมีความสนใจใฝ่รู้เพิ่มขึ้น

ในร้านมีอุปกรณ์เพื่อความสุขทางเพศหรือที่เรียกว่า sex toy อื่น ๆ อีกมากมาย รูปร่างต่าง ๆ กันไป บางอันแทบจะดู ไม่รู้เลยว่านี่เป็นอุปกรณ์ให้ความสุขทางเพศ เพราะทำรูปลักษณ์ได้น่ารักมาก เป็นรูปเป็ดของเล่นบ้าง รูปหนูน่ารัก ๆ หรือแม้กระทั่งเป็นรูปเฮลโล คิตตี้ !

อุปกรณ์บางชิ้นเป็นอุปกรณ์สวมนิ้วและมีแบตเตอรี่ทำให้สั่นได้ ผลิตออกมาเพื่อชาว ญรญ โดยเฉพาะ ร้านเองก็ผลิต หนังสือ และสื่อความรู้ที่ช่วยให้คนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องเพศ การมีเพศสัมพันธ์อย่าง ปลอดภัย และช่วยให้คนมี เพศสัมพันธ์อย่างมีความสุขมากขึ้น

เวลาเกือบสองชั่วโมงที่เราอยู่ในนั้น นอกจากจะเปลี่ยนเราจากสาวไทย ขี้อายให้กลาย เป็นสาวไทยใฝ่รู้แล้ว ยังเปิด โลกทัศน์ใหม่ ๆ ในเรื่องเซ็กซ์ชอป ให้เราได้มากทีเดียว ภาพเซ็กซ์ชอปสกปรก ๆ มีหนูวิ่งที่ไม่รู้เข้ามาอยู่ใน หัวเราได้อย่างไรหายวับไปกับตา

เราคิดถึงเรื่องที่เพื่อนคนหนึ่งเล่าให้เราฟังก่อนเราจะมาร้านนี้ เธอบอกว่าเพื่อนผู้หญิงของเธอคนหนึ่งเคยวิ่งตามหา ความรักมามาก เธอ chat กับผู้ชายใน internet แล้วก็ลงทุนลงแรงบินไปหาผู้ชายเหล่านั้นไม่ว่าเขาจะ อยู่ที่ไหน ในโลก หวังว่าจะมีความรักที่สมหวัง แต่เธอก็ต้องพบกับความผิดหวังช้ำใจตลอดเวลานานนับสิบปี

จนวันหนึ่งเพื่อนของเรามาซื้อ sex toy ที่ร้านนี้ให้เธอเป็นของขวัญ แล้วเธอก็ได้ค้นพบว่านี่แหละ คือสิ่งที่เธอค้นหามาตลอด เธอสามารถมีความสุขทางเพศได้ด้วยตัวของเธอเองอย่างที่เธอไม่เคยมีมาก่อน แล้วเธอก็หยุดการ ค้นหาความรักทาง internet ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นี่แหละคุณค่าอนันต์ที่ร้านเซ็กซ์ชอปมีต่อบรรดาคุณผู้หญิง

ผู้หญิงเรานั้นถูกสังคมควบคุมพฤติกรรมทางเพศมาโดยตลอดจนเราต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อความสุขของ
ผู้ชายเป็นหลัก ความสุขของเรานั้นแทบจะเรียกได้ว่าไม่สำคัญหรือบางคนอาจรู้สึกผิดด้วย ซ้ำไปที่จะมีความสุข ขณะมีเพศสัมพันธ์ ดูจากตัวอย่างกฎหมายบ้านเมืองเราเป็นต้น

ให้สิทธิผู้ชายควบคุมเรื่องเพศขนาดที่เปิดช่องให้สามีข่มขืนภรรยาของตนได้ ยิ่งความสุขทางเพศของผู้หญิงสองคนด้วยแล้ว สังคมยังถือว่าแปลก ๆ ผิดปกติ หรือไม่ก็แปะป้าย ให้ว่าเบี่ยงเบน

เราคิดว่าร้านเซ็กซ์ชอป โดยเฉพาะร้านที่เปิดเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะนี้ เป็นการคืนพลังอำนาจในเรื่องเพศให้กับผู้หญิง ให้ผู้หญิงได้มีความรู้ในเรื่องเพศ

ซึ่งความรู้เช่นนี้สามารถนำไปสู่การมีอำนาจตัดสินใจในเรื่องเพศสัมพันธ์ด้วยตนเอง รู้ว่าเมื่อใดที่เราต้องการ เมื่อใดที่เราพร้อม เมื่อใดที่เราอยากหยุด คนเพศไหนที่เราอยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย และทำอย่างไรจึงจะมีความสุข ไม่ใช่ต้องทำเพราะถูกควบคุมจากบทบาททางสังคมหรือต้องทำไปเพื่อความสุขของผู้ชายแต่ฝ่ายเดียว

รวมทั้งร้านยังมีอุปกรณ์ช่วยให้เรามีความสุขทางเพศ ไม่ว่าจะกับตัวเอง โดยไม่ต้องมีใครอีกคนก็มีความสุขได้ และไม่ต้องเสี่ยงต่อการติดโรคอีกต่างหาก หรือจะกับผู้หญิงด้วยกัน หรือกับผู้ชาย ซึ่งทางร้านก็เน้นให้ลูกค้า ใช้อุปกรณ์เพื่อ ความปลอดภัยจากการติดเชื้อหรือจากการตั้งครรภ์อันไม่พึงประสงค์ควบคู่ไปด้วย เหล่านี้เป็น แง่มุมที่เราไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าจะได้มาพบมาเจอในร้านเซ็กซ์ชอป

ต้องขอขอบคุณเพื่อนเจ้ากรรมของเราคนนั้นเป็นอย่างสูง

แล้วเราก็เดินออกมาจากร้านโดยไม่เพียงแต่จะมี dental dam สี่สิบอัน หลากหลายรสชาดติดกระเป๋ามาด้วยเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์น่ารักน่าลุ้นอื่น ๆ มาเป็นของฝากบรรดาเพื่อนฝูงทั้งหลายที่เมืองไทย

แต่ละคนที่ได้ของฝากคงต้องทำหน้างง ๆ ว่าแล้วนี่มันเอาไว้ใช้ทำอะไรกันแน่ล่ะเนี่ย หน้าตาเหมือน ของเล่นคุณลูก แต่แท้จริงแล้วเป็นของเล่นของคุณแม่.

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>